เกมส์ ล่า เกมส์

เกมส์ ล่า เกมส์

เกมส์ ล่า เกมส์ หนัง ‘The Hunger Games : เกมล่าเกม’ มีทั้งหมดกี่ภาค

เกมส์ ล่า เกมส์ ภายหลังจากพวกเราได้พรีเซนเทชั่นเรื่องราวเหนือธรรมชาติอย่างจักรวาลแฮร์รี่ พอตเตอร์แล้วก็แวมไพร์ ทไวไลท์ ไปแล้ว ครั้งนี้ก็ถึงคิวของ The Hunger Games เกมล่าชีวิต มหากาพย์ซีรีส์สามภาคเอาชีวิตรอดแล้วก็การต่อสู้เพื่ออิสระที่สร้างความซาบซึ้งแล้วก็ตรึงใจตรึงตาผู้ชมได้อย่างอยู่มือ ซึ่งมหากาพย์ซีรีส์ชุดนี้ผลิตจากนิยายขายดิบขายดีชื่อเดียวกันของผู้เขียนคนอเมริกัน ซูซาน คอลลินส์

ที่ทำยอดจำหน่ายได้กระหน่ำทะลายตามหลังโลกเวทมนตร์คาถาของ เจ.เค. โรลลิ่ง มาติดๆนิยายชุดฮังเกอร์เกมส์มียอดจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐสิ่งเดียวกว่า 50 ล้านเล่มรวมทั้งถูกแปลเป็น 51 ภาษาทั่วทั้งโลก เรียกว่าฮังเกอร์เกมส์เป็นที่พึงพอใจไปทั่วทั้งโลกอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ เวลาเดียวกันฮังเกอร์เกมส์ฉบับภาพยนตร์ก็เป็นที่ชอบใจของแฟนคลับแล้วก็มีกระแสตอบรับดีคั้งแม้กระนั้นภาคแรกจนถึงภาคสุดท้ายอย่างยิ่งจริงๆ slotxo

ส่วนเรื่องราวของซีรีส์ฮังเกอร์เกมก็จะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่ออิสระของคนกรุ๊ปหนึ่งในสถานที่ที่เรียกว่า พาเน็ม ซึ่งตรงนี้เนี่ยก็มีการดูแลระบอบเผด็จการ พลเมืองส่วนมากถูกข่มเหงทารุณแล้วก็ดำรงชีวิตอย่างแร้นแค้น ไม่เหมือนกับบางกรุ๊ปที่ได้ดำรงชีวิตสบาย รวมทั้งตรงนี้ก็มีการแข่งรายปีที่เรียกว่า “เกมล่าชีวิต” ซึ่งผู้เข้าร่วมชิงจำเป็นจะต้องต่อสู้รวมทั้งฆ่าฟัน

เพื่อเอาชีวิตรอด รวมทั้งรางวัลของผู้ชนะเป็นความมั่งมีแล้วก็ความสุขความสบายที่พลเมืองต่างคร่ำครวญหามาตลอด และก็เรื่องราวในซีรีส์ก็เริ่มขึ้นสำหรับการชิงชัยครั้งที่ 74 ที่จะกลับประวัติศาสตร์พาเน็มไปตลอดไป ซึ่งหนังตรีภาคเรื่อง The Hunger Games มีทั้งหมดทั้งปวง 3 ภาค (ภาคที่ 3 ถูกแบ่งได้เป็นสองตอน) ดังนี้จ้ะ

The Hunger Games: เกมล่าเกม

เกมส์ ล่า เกมส์

แนวภาพยนตร์ ตื่นเต้น ระทึกใจ เอาชีวิตรอด ไซไฟ

เขียนบทโดย ซูซาน คอลลินส์, เอ็งปรี่ คอยสส์ แล้วก็ใบเสร็จรับเงินลี่ เรย์

สร้างโดย ไลออนส์เกท รวมทั้งคัลเลอร์ฟอร์ซ

กำกับการแสดงโดย เอ็งปรี่ รอคอยสส์

ความยาวภาพยนตร์ 142 นาที

ปีที่กระจายเสียง 2012

เรตการรับดู 16+

ดารานำ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และก็หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน

ดาราหนังสมทบ วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน รวมทั้งเลนนี่ แครำไพตซ์

เรื่องราวเกิดขึ้นที่ “พาเน็ม” ตรงนี้แบ่งเขตดูแลออกเป็น 13 เขต มีใจกลางหรือเมืองหลวงที่เรียกว่า “แคปปิตอล” ภายหลังจากเขต 13 ก่อกบฏรวมทั้งถูกทำลายลง ทุกปี ผู้แทนเขตละ 2 คนจาก 12 เขตที่เหลือจำเป็นจะต้องร่วมการแข่งขันกันที่เรียกว่า “เกมล่าชีวิต” ที่แคปปิตอลทำขึ้น ซึ่งผู้ชนะจะมีเพียงผู้เดียวเพียงแค่นั้น

รวมทั้งในครั้งที่ 74 แคตนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) แล้วก็ พีต้า เมลลาร์ก (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) เป็นผู้แทนจากเขต 12 ร่วมต่อสู้เกมที่มีชีวิตแล้วก็ชะตาชีวิตของครอบครัวเป็นพนัน ในเรื่องคุณจะได้มองเห็นการปกครองที่แบ่งชนชั้นอย่างแจ่มแจ้ง ผู้คนในแคปปิตอลและก็ 12 เขตดูแลแตกต่างราวฟ้ากับเหว และก็การโดนบังคับแบบโหดเหี้ยมที่พวกเขาจำต้องพบเจออาจทำให้คุณรู้สึกเกลียดชังแล้วก็ลุ้นระทึกไปในขณะเดียวกัน โหลดสล็อตxo

The Hunger Games: Catching Fire : แคชชิ่งไฟเอ้อร์

เกมส์ ล่า เกมส์

แนวภาพยนตร์ ตื่นเต้น ระทึกใจ เอาชีวิตรอด ไซไฟ

เขียนบทโดย ไซมอน โบฟอย และก็ไมเคิล อาร์นต์

สร้างโดย ไลออนส์เกท รวมทั้งคัลเลอร์ฟอร์ซ

กำกับการแสดงโดย ฟรานซิส ลอว์เรนซ์

ความยาวภาพยนตร์ 146 นาที

ปีที่ถ่ายทอด 2013

เรตการรับดู 16+

ดารานำ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ รวมทั้งหน้าจอช ฮัทเชอร์สัน

ดาราหนังสมทบ แซม แคฟลิน, เจน่า มาโลน และก็โดนัลด์ ซุทคุณร์แลนด์

ข้างหลัง แคตนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) และก็ พีต้า เมลลาร์ก (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) เป็นผู้ชนะในเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 พวกเขากลับมายังเขต 12 แล้วก็พบว่าการดำรงชีวิตของครอบครัวดียิ่งขึ้น แต่ว่าถึงแบบงั้นแคตนิสก็ไม่อาจจะลบภาพความเหี้ยมโหดอำมหิตที่คุณจะต้องพบในสนามต่อสู้ได้ ไม่นานทั้งสองจำต้องออก “ทัวร์ผู้ชนะ” เพื่อพบปะสนทนาผู้คนทั้งยัง 12 เขต รวมทั้งโน่นทำให้แคตนิสได้รับรู้ว่าความประพฤติปฏิบัติของคุณขณะชิงชัยทำให้ฝูงคนเล็กน้อยมีความคิดต้านทานแคปปิตอล slot

สำหรับในการชิงชัยเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 ข้อตกลงที่แปรไปทำให้แคตนิสแล้วก็พีต้าจะต้องกลับมาร่วมแข่งอีกรอบพร้อมอดีตกาลผู้ชนะจากเขตอื่นๆรวมทั้ง ฟินนิค โอแดร์ (แซม แคฟลิน) และก็ โจฮันที่นา เมสัน (เจน่า มาโลน) สองผู้ชนะผีมือดี ทำให้ทั้งยังแคตนิสรวมทั้งพีต้าจะต้องฝึกหัดอย่างมากเพื่อมีชีวิตรอดกลับมาเจอหน้าครอบครัวอีกที ซึ่งเรื่องราวยังเป็นการเข่นฆ่าเพื่อเอาชีวิตรอดอย่างเดิม แม้กระนั้นสิ่งที่พวกเราจะได้มองเห็นมากเพิ่มขึ้นเป็นผู้คนที่เริ่มลุกขึ้นยืนมาปกป้องรักษาสิทธิของตนเองเยอะขึ้นจ้ะ ยิ่งกว่านั้นความโหดร้ายทารุณของผู้นำยังมีผลให้พวกเราอินรวมทั้งแค้นเคืองได้อย่างง่ายๆเลย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games