tom and jerry games play free

tom and jerry games play free

tom and jerry games play free เกมมือถือกับการ์ตูนในตำนาน

tom and jerry games play free
ภาพประกอบเกม tom and jerry chase

tom and jerry games play free อาจไม่มีผู้ใดไม่ทราบการ์ตูนในตำนานที่มีหนูแล้วก็แมวคู่ขาคู่ปรับสุดอมตะอย่าง TOM AND JERRY ใช่ไหมล่ะนะครับ ปัจจุบันได้มีการออกเกมใหม่ซึ่งสามารถโหลดเล่นได้ฟรีๆอีกทั้ง ios แล้วก็ android แถมยังรองรับระบบภาษาไทยอีกด้วย slotxo

เกมนี้มาในรูป 4 Vs 1 โดยพวกเราจะสามารถเลือกได้ว่าจะรับบทบาทเป็น แมว หรือ หนู ถ้าเป็นแมวคุณต้องจัดแจงเจ้าหนูทั้งยัง 4 เป้าหมายจะมาลักขโมยชีสในบ้านของพวกเรา แต่ว่าถ้าเกิดพวกเราเป็นหนูพวกเราจึงควรร่วมมือกับเพื่อนฝูงอีก 3 คน แอบย่องไปลักขโมยชีสให้ได้ครบ 5 ก้อน ถ้าหากคนไหนกันคิดภาพไม่ออกเกมนี้จะมีอารมณ์คล้ายกับเกม identity v หรือ dead by daylight

GAME PLAY

tom and jerry games play free
ภาพประกอบเกม tom and jerry chase

เกมนี้มีระบบระเบียบการเล่นซึ่งสามารถรู้เรื่องได้อย่างง่ายดาย ถ้าเกิดคุณเริ่มเล่นทีแรกตัวเกมก็จะมีระบบระเบียบสอนคุณก่อนเล่นจริงไม่ว่าจะเป็นข้างหนูหรือแมว โดยหลักๆก็มีเพียงแค่กระโจน เดิน ตี จับของ ใช้สกิล เท่านั้น แต่ไปติดอยู่ตรงที่การควบคุมในเกมมันไม่ค่อยได้ดังจิตใจนัก เวลากระโจนหรือตีมันชอบมีจังหวะถ่วงๆทำให้พลาดเป่าอยู่หลายครา ทำให้มีความรู้สึกรำคาญอยู่บ้างเวลาเล่น

เล่นเป็น “แมว” แบบนี้ก็โดนรุมเสียเปรียบห่วยแตกเลยสิ ตอบเลยว่า ไม่ใช่แน่ๆ!!

เกมนี้ถ้าหากมองผิวเผินตัวแมวที่เป็นข้างถูกรุมจะเสียเปรียบแม้กระนั้นถ้าเกิดไปเปรียบเทียบกับเกมอย่าง identity v เกมนี้จัดว่าง่ายดายยิ่งกว่าเยอะแยะ เพราะเหตุว่าตัวเกมจะมีแผนในการที่รอบอกตำแหน่งของบรรดาหนู (ในช่วงเวลาที่หนูเก็บชีสได้นะ) ให้พวกเรารับทราบ ทำให้พวกเราสามารถวิ่งไปจับตัวได้ในทันทีทันใดโดยไม่จำเป็นจะต้องฟังเสียง โดยมิชชั่นการชนะของแมวซึ่งก็คือรอกีดกั้นไม่ให้หนูเก็บชีสครบแล้วก็หนีออกมาจากบ้าน พวกเราจำเป็นจะต้องตีกระทั่งหนูล้มแล้วจับหนูตัวนั้นไปผูกติดจรวด ถ้าผ่านไปครู่หนึ่งแล้วไม่มีผู้ใดมาช่วยเจ้าหนูตัวนั้นจะบินหายไปจากเกมในทันทีทันใด

เล่นเป็น “หนู” จำต้องเล่นให้เป็นกลุ่มเวิร์คนะจ้ะ

ซึ่งถ้าพวกเรารับบทบาทเป็นตัวละครหนู เริ่มเกมพวกเราจำเป็นที่จะต้องส่งหนูโรบอตมาตรวจสอบแผนที่ซะก่อนว่าเหล่าชีสที่หลบซ่อนอยู่ข้างในบ้านนั้นอยู่ที่ใด เพราะว่าเมื่อถึงเวลาเล่นจริงถ้าหากหนูโรบอตหาไม่พบมันจะไม่ปรากฏในแผนที่ พวกเราจำเป็นต้องเดินหาเองมีความเสี่ยงต่อการโดนแมวหวดมากมาย ซึ่งจุดมุ่งหมายของเกมเป็นพวกเราจำต้องเก็บรวบรวมชีสให้ครบ 5 ก้อนแล้วรีบนำไปใส่ด้านในรูบ้านของตนเอง ซึ่งกว่าจะยัดซีสเข้าบ้านได้นั้นจำต้องใช้เวลาครู่หนึ่งนึง แม้กระนั้นถ้ามีเพื่อนฝูงมาช่วยก็จะสามารถเก็บชีสได้ไวขึ้น ตรงจุดนี้สำคัญมาก ด้วยเหตุว่าถ้าหากช้าเจ้าแมวจะตามมาหวดคุณอย่างไม่ต้องสงสัย โหลดสล็อตxo

นักแสดงต่างๆในเกมนี้จะมีสกิลที่แตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง โดยถ้าเกิดเล่นกับสหายแต่ละครั้งพวกเราบางครั้งก็อาจจะจะต้องคิดแผนกันให้ดีๆก่อน คนใดเป็นตัวล่อ คนไหนกันเก็บชีส หรือ คนไหนรอวางกับดับ และก็ยิ่งเล่นเกมนี้ไปเรื่อยใน 1 แมตช์เลเวลของพวกเราก็จะอัปขึ้นเรื่อยและก็สามารถเลือกได้ว่าพวกเราจะอัปเกรดสกิลใด เพื่อทำให้สกิลพวกเรามีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น แม้กระนั้นเวลาจะใช่สกิลพวกเราก็จำต้องรอมองจังหวะใช้ให้ดีๆ

เพราะเหตุว่าถ้าหากพลาดครั้งนึงแล้วจำเป็นจะต้องรอเวลาคูลดาวน์ระยะนึงเลย แถมในแมพยังมีไอเทมต่างๆรวมทั้งกับมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้ผู้เล่นได้ใช้ แม้ใช้ดีๆล่ะก็โน่นอาจก่อให้คุณชนะได้เลย แต่ว่าหากใช้มั่วๆโดนตนเองแพ้ก็อย่าไปโทษผู้ใดกันเค้าล่ะ (ฮา)

ยังไม่ค่อยมีโหมดให้เลือกเล่นนานัปการนัก

tom and jerry games play free
ภาพประกอบเกม tom and jerry chase

โหมดสำคัญๆที่พวกเราชอบเลือกเล่นกันก็คือโหมด คลาสสิก ที่เป็นโหมดทั้วไปที่จะให้พวกเราเลือกก่อนเล่นว่าต้องการรับบทบาทเป็น หนู หรือ แมว แม้กระนั้นถ้าหากผู้ใดกันที่ถูกใจความท้าหน่อยก็เล่นโหมดจัดลำดับที่จะมีแรงค์วัดความรู้ความเข้าใจของเพศผู้เล่นแต่ละคน แต่ว่าโหมดนี้จะเปิดให้เล่นตรงเวลาแค่นั้น หรือพวกเราจะสร้างห้องไว้เล่นเฉพาะกับเพื่อนฝูงเองก็ทำเป็นเหมือนกัน

โดยเริ่มเล่นเกมนี้พวกเราจะได้รับนักแสดงเพียงแค่ 2 ตัวแค่นั้นมันก็คือ ทอม กับ พบปรี่ แล้วก็ถ้าเกิดเพื่อนฝูงๆอยากได้นักแสดงใหม่ในการ์ตูนซีรีส์นี้ก็บางครั้งอาจจะจำต้องทรหดอดทนเล่นไปเรื่อยก่อน กระทั่งเหรียญทองในเกมจะมากพอที่จะซื้อตัวใหม่ๆแม้กระนั้นถ้าเกิดห้ามใจไม่ไหวจริงๆก็จำต้องควักเงินในกระเป๋าเปย์เพียงแค่นั้นล่ะ แม้กระนั้นในอนาคตก็จะต้องมารอดูกันว่าตัวเกมจะมีกิจกรรมอะไรมาแจกนักแสดงใหม่ๆรึเปล่า (รวมทั้งสรับประทานด้วยนะ) slot

GRAPHIC

เกมนี้ในทางภาพผมถูกใจมากมายๆมันทำให้ผมรู้สึกราวกับได้กลับไปรู้จักกับเพื่อนเก่าอย่าง ทอม รวมทั้ง พบปรี่ อีกทีนึง ลายเส้นรวมทั้งสีสันด้านในเกมมันทำให้คิดถึงการ์ตูนที่พวกเราถูกใจยุคยังเด็กๆได้อย่างยอดเยี่ยม พอลองมาดูๆแล้วผมก็ไม่ได้นึกฝันจริงๆว่าเกมโทรศัพท์ปัจจุบันนี้ภาพเค้ามาถึงจุดนี้กันแล้วหรอ แต่ว่าสำหรับเกมเพลย์นั้นผมก็ยังแอบคิดว่าพวกไอเทมตามพื้นหรือกับต่างๆมันมองดูยากรวมทั้งกลมกลืนกับฉากเหลือเกินหน่อย ครั้งคราวก็ไม่รู้เรื่องว่านี่เป็นไอเทมนึกว่าเป็นเพียงแค่ของแต่งแต้มฉากเฉยๆ

สรุป!!

ในทางของภาพที่อยู่โลกของ TOM AND JERRY ผมขอไม่ตัดคะแนนอะไรตรงส่วนนี้เลย เกมนี้ไปถึงเป้าหมายในทางกราฟิกที่เอามาจากการ์ตูนที่พวกเราติดอกติดใจออกมาได้เป็นอย่างดี แต่ว่าส่วนเกมเพลย์นั้นผมกลับไปคิดว่ามันจะแตกต่างกันกับเกมยุคนี้สักเท่าไหร่ เล่นแรกๆบางทีอาจจะสนุกสนาน แต่ว่าพอเพียงเล่นไปครู่หนึ่งกลับน่ารำคาญ เพราะเหตุว่าแมตช์นึงที่เล่นนั้นค่อนจะใช้เวลานานพอสมควร เกมนี้บางทีอาจจะไปชื่นชอบผู้เล่นที่เป็นเด็กหรือสตรีเสียมากกว่า แม้กระนั้นถ้าหากคิดจะเล่นฆ่าเวลาตอนไม่มีอะไรกระทำการที่จะจับเกมนี้ขึ้นมาเล่นก็จัดว่ามิได้ห่วยแตกอะไรนัก ก็เพลิดเพลินๆกันไป

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games