game ps4

game ps4

game ps4 เหตุผลที่เกมเมอร์ไม่ต้องกลัวถ้าจะซื้อ PlayStation 4 ตอนนี้

game ps4 หนึ่งในปัญหาโลกแตกสำหรับเกมเมอร์เวลานี้อาจจะหนีไม่พ้นการเลือกที่จะลงทุนกับเครื่อง Console ขวัญใจคนท้องถิ่นอย่าง PlayStation 4 หรือทรหดอดทนคอยอีกสัก 2-3 ปี แล้วก้าวเข้าสู่เครื่องแบบใหม่อย่าง PlayStation 5 ที่เป็นการปรับปรุงอย่างก้าวกระโจน

เพราะว่าปัจจุบันนี้เครื่อง PlayStation 4 นับว่าเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ทั้งยังมีฐานคนเล่นที่สูงมากขึ้นโดยยิ่งไปกว่านั้นในประไทยของพวกเรา เองทำให้เกมเมอร์คนไม่ใช่น้อยต้องการที่จะทดลองสัมผัสเครื่อง Console เครื่องนี้ แต่ว่าก็ด้วยการที่มีข่าวสาร PlayStation 5 ออกมาทำให้คนจำนวนไม่น้อยตื่นตระหนก

เพื่อจัดการกับปัญหานี้ให้หมดไปทาง Gamefever มีคำเสนอแนะสั้นๆที่จะทำให้ท่านตกลงใจซื้อเครื่อง PlayStation 4 หรือรอคอยเครื่อง PlayStation 5 ดี slotxo

PlayStation 4 ยังคงเล่นได้อีกนาน

game ps4
ภาพประกอบเครื่อง ps4

ปัจจุบันนี้เครื่อง PlayStation 4 ได้วางขายมาเป็นปีที่ 6 แล้ว นับได้ว่าเป็นช่วงเวลาช้านานสำหรับอายุขัยของเครื่องเกม Console เครื่องหนึ่ง แม้กระนั้นแม้กระนั้นเกมใหม่ๆที่ออกมาก็ยังนิยมที่จะวางขายในเครื่อง Console เครื่องนี้ รวมทั้งทางค่ายผู้ครอบครองเครื่องอย่าง Sony ยังสร้างเกมมาสำหรับเครื่องนี้โดยยิ่งไปกว่านั้นอีกต่างหาก

ด้วยเหตุผลดังกล่าวเครื่อง PlayStation 4 ซื้อช่วงนี้ถือว่าคุ้มเพราะว่านอกเหนือจากเกมที่มีปริมาณอย่างมากมายแล้ว เกมที่ออกเฉพาะเครื่อง PlayStation อย่าง God of Wars , Uncharted , Day Gone แล้วก็เกมฯลฯ ซึ่งมีข้อดีในเรื่องของประสิทธิภาพเกมที่สูงมากมายรวมทั้งคุณไม่สามารถที่จะจะหาเล่นได้จากที่อื่น

แม้คุณกลัวว่าจะซื้อแล้วข้างหลังหักเพราะว่าไม่มีเกมเล่นก็ขอให้วางใจได้เลยว่าเล่นได้อีกยาวๆ

ราคาของเครื่อง PlayStation 4 แตะต้องได้และก็มีทิศทางที่จะต่ำลงเรื่อย

game ps4
ภาพประกอบเครื่อง ps4

ราคาของเครื่อง PlayStation อ้างอิงจากทางศูนย์ Sony รุ่นปกติจะแพงที่ 11,999 บาท ขณะที่รุ่น Pro จะราคาแพงเครื่องโดยประมาณ 14,999 บาท ตอนที่ราคาของวัสดุสองนั้นจะต่ำลงไปอีกแทบๆ5,000 กว่าบาทสุดแท้แต่ภาวะของเครื่อง โหลดสล็อตxo

ซึ่งในความนึกคิดของนักเขียนนั้นคิดว่า ขณะนี้พวกเราควรจะที่หาเครื่อง PlayStation 4 มือสองจะดีมากยิ่งกว่าเนื่องจากราคาย่อมเยาไปได้หลายบาท เพราะว่านอกเหนือจากค่าเครื่องแล้วค่าเกมเองก็สำคัญ ด้วยเหตุว่าราคาเกมของเครื่อง PlayStation 4 แพงที่ออกจะสูงเมื่อเทียบกับ PC โดยเหตุนี้การซื้อวัสดุสองก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดี ก็แค่บางทีอาจจะจำต้องซื้อกับผู้ที่วางใจหน่อยเพียงแค่นั้น

ในการซื้อที่ศูนย์นับได้ว่าเป็นความนึกคิดที่ดีเช่นเดียวกัน เนื่องจากว่าพวกเราจะได้สิ่งที่เรียกว่า “รับรอง” ทำให้พวกเราอุ่นใจครั้งใดก็ตามพวกเราใช้งาน ซึ่งถ้าเกิดเป็นความความเห็นของคนเขียนนั้น หากจะซื้อเครื่องไม้เครื่องมือหนึ่งเสนอแนะว่าซื้อเครื่อง Pro ไปเลย เพราะเหตุว่าความสามารถนั้นดีมากยิ่งกว่าเครื่องปกติอยู่พอควร รวมทั้งสามารถเล่นเกมแบบ 4K ได้ เวลาที่เครื่อง PC ราคาเท่านี้ไม่สามารถที่จะทำเป็น

นอกเหนือจากนี้เองทาง Sony มีการเปลี่ยนแปลงราคาของเครื่อง PlayStation 4 ลงทุกปีรวมทั้งชอบมีโปรโมชั่นให้เหล่าแฟนคลับได้เสียเงินในกระเป๋าเสมอๆ

เครื่อง PlayStation 5 นั้นตอนนี้ยังมีเพียงแค่ Dev Kit รวมทั้งข้อมูลสเปกพื้นฐานเพียงแค่นั้น ทำให้พวกเราบางครั้งอาจจะจำต้องรอคอยไปอีกนาน ซึ่งกว่าใกล้จะถึงเวลานั้นบางครั้งอาจจะใช้เวลานานยาวนานหลายปีกว่าพวกเราจะได้สัมผัสของแท้

โดยเหตุนี้ขณะนี้ถ้าหากคุณเล็งเกมอะไรไว้ แล้วก่ะจะเล่นกับเครื่อง PlayStation 5 บางทีก็อาจจะจำต้องพินิจพิเคราะห์ให้ดี เนื่องจากว่าแม้คุณคอยถึงวันนั้นตัวเกมบางทีอาจจะหมดความเพลิดเพลินไปแล้ว หรือไม่ก็โดนเผยรายละเอียดกระทั่งหมดความพอใจไปและได้ รวมทั้งบางเกมที่เป็น MMORPG บางทีก็อาจจะร้างไปรวมทั้งเป็นไปได้ ด้วยเหตุนี้ซื้อก่อนเล่นก่อนเยี่ยมที่สุด

ซื้อ PlayStation 4 เวลานี้ก็เล่นเกมจากเครื่อง PlayStation 5 ได้

game ps4
ภาพประกอบเครื่อง ps4

สำหรับผู้ใดที่เป็นห่วงว่าการซื้อเครื่อง PlayStation 4 แล้วจะเล่นเกมจากเครื่อง PlayStation 5 มิได้ หัวข้อนี้ขออย่าได้กังวล เนื่องมาจากทาง Sony จะไม่ตัดรุ่นของเครื่อง Console แบบไม่เอาใจใส่ แม้กระนั้นยังคงที่จะให้เกมใหม่ๆสามารถเล่นได้ในเครื่องรุ่นก่อนนับเป็นเวลาหลายปี ทางเข้าxo

โดยแม้เพื่อนพ้องๆจำกันได้เครื่อง PlayStation 3 ที่ออกมาตั้งแต่ปี 2006 ปัจจุบันนี้ผ่านไป 13 ปีแล้วยังคงสามารถที่จะเล่นเกมใหม่ๆได้อยู่เลย ซึ่งเกมอย่าง Fifa 19 ที่กำลังจะวางขายในปีนี้ก็ยังคงเล่นได้ในเครื่อง PlayStation 3 ซึ่งถ้าเปรียบเทียบเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์แล้ว แม้อายุเกิน 5 ปีก็บางครั้งอาจจะไม่สามารถที่จะเล่นเกมในช่วงปัจจุบันได้แล้ว

ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าหากคนใดวิตกกังวลว่าเครื่อง PlayStation 4 จะเล่นเกมจากเครื่อง PlayStation 5 มิได้ก็ขอให้อุ่นใจได้เลย อย่างไรก็เล่นได้ยาวๆ

การซื้อ PlayStation 4 หรือคอยเครื่อง PlayStation 5 นั้นมีต้นเหตุให้พินิจจากที่ได้กล่าวมาด้านต้น ประกอบกับกำลังทรัพย์สินของสหายๆที่มี ขอให้เกมเมอร์ทุกๆท่านแฮปปี้กับเครื่อง Console เครื่องนี้ขอรับ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games