love story games

love story games

love story games รีวิวเกม STORY OF SEASONS: Pioneers of Olive Town

love story games STORY OF SEASONS: Pioneers of Olive Town เกมทำฟาร์มดำรงชีวิต Slow life เมื่อดูย้อนกลับไปจะพบว่า ซีรี่ส์นี้มาไกลมาก พร้อมดราม่าประเด็นการแยกตัวจาก Natsume ที่มีคนให้กำลังใจอย่างล้นหลาม ต้นสายปลายเหตุที่ไปที่มาของเกมซีรีส์ STORY OF SEASONS ขึ้น

ทั้งเอาเกมที่เรื่องในอดีตมาทำใหม่ให้คนหายนึกถึงอย่าง Harvest Moon: Friends of Mineral Town มาลงในซีรีส์ SOS เปลี่ยนเป็น STORY OF SEASONS: Friends of Mineral Town แทน แน่ๆว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างดียิ่งขึ้นจากเมื่อ 20 กว่าปีกลายมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

แล้วคราวนี้ ปีนี้เกมขายจะมีอะไรน่าดึงดูด? จะเปลี่ยนเป็นเพียงแค่ตำนานอย่างที่คนอีกหลายๆคนส่งสัยไหม? มีหลายๆคนมากมายที่เล่นแล้วรู้สึกเกลียดภาคนี้ ถูกใจภาค Doraemon มากยิ่งกว่าเสียอีก

เรื่องราว ฟาร์มที่สืบทอดรุ่นหลาน

love story games
ภาพประกอบเกม STORY OF SEASONS

พวกเราเดินทางออกมาจากเมืองใหญ่ เพื่อมาที่เมือง Pioneers of Olive เมืองชายฝั่งทะเล บังเอิญพวกเราเดินทางแล้วรถยนต์มอไซต์พวกเรามาเสียพอดี นายกก็เลยต้อนรับพวกเราและก็บอกปู่พวกเราเป็นผู้ก่อกำเนิดเมืองนี้ แล้วก็เขาประทับใจความกล้าหาญปู่ของพวกเรามากมาย ถ้าเกิดมีอะไรให้เขาช่วยบอกเขาได้ ส่วนเรื่องรถมอเตอร์ไซค์เขาจะเป็นคนจัดแจงให้เอง xo

เมืองมะกอก เป็นติดตามกับสมุทร เป็นเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมาก ชอบมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าเกาะมาโดยใช้เรือ Ferry แม้กระนั้นก็ยังมีชื่อเสียงไม่มากมาย เหล่าผู้คนด้านในเมืองก็เลยหวังอยากที่จะให้เมืองมีชื่อเสียงมากเพิ่มขึ้น เปลี่ยนเป็นเกาะที่ล่อใจนักเดินทางมากยิ่งกว่าเดิม

อย่างที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ว่าปู่ของพวกเราเป็นผู้ร่วมก่อร่างสร้างเกาะนี้มาก่อน พวกเราจะได้ยินเรื่องราวของปู่จากคำเล่าของบรรดาสหายๆปู่ ที่ยังมีชีวิตอยู่บนเกาะครั้งใดก็ตามสนทนากัน รวมทั้งเสมือนพวกเราชาวกรุงจะมีหวังเล็กๆให้พวกเราได้ช่วยทำให้เมืองรุ่งเรืองขึ้นด้วยจ้ะ

จะว่าก็ว่าเรื่องราวทำนองนี้มาอีกแล้ว เป็นที่ดินที่ตกทอดกันมา เพราะอะไรเกมทำฟาร์มจำนวนมากจะต้องเรื่องราวลักษณะเดียวกันหมด แต่ว่าส่วนเริ่มยังไม่หัวข้อสำคัญจ้ะ

สำคัญเป็นเรื่องราวระหว่างในเกม พวกเราจะได้ทราบจะผู้แสดงประวัติความเป็นมาของแต่ละคน ผ่านบทสำหรับพูดในชีวิตประจำวัน ที่ไม่ใช่แค่ตอบผ่านๆเมื่อพวกเราเข้าไปถาม แม้ว่าจะเป็น dialog เดิม แม้กระนั้นมีคำตอบที่มากมาย

ยิ่งแม้พวกเราทำให้ผู้คนด้านในเกมวางใจ แต่ละครั้งจะกำเนิด Event ทำให้พวกเรารู้จักสถานะการณ์การดำรงชีวิตของผู้แสดงนั้นเยอะขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นผู้เล่นจะต้องอยู่ให้ถูกเวลาตรงสถานที่นะคะ แน่ๆว่านี่ก็เป็นจุดแข็งของซีรีส์ SOS อยู่แล้ว

แต่ว่าถูกใจนาชูใบหน้านี่คล้ายคลึงกันเสมือนเป็นพี่น้องกันดูเหมือนจะทุกภาค เสมือนตกทอดกันมา มองเห็นหนแรกทรงนี้ใช่เลยนายกแน่ๆ ฮา

Gameplay

love story games
ภาพประกอบเกม STORY OF SEASONS

ไม่ทันไรพวกเราก็มีฟาร์ม ภาคนี้จะพูดว่าเล่นได้ค่อนข้างจะง่าย ไม่ราวกับภาคก่อนที่จะเล่นแล้วรู้สึกพวกเราจำต้องมานะมากมาย กว่าพวกเราจะมีของต่างๆเพราะเปิดมาพวกเรามีคอกสัตว์มีสัตว์โดยที่พวกเราไม่มีความสำคัญเก็บตังค์ซื้อเลย สมัครslotxo

แม้กระนั้นใช่ว่าพวกเราไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อสัตว์ต่างๆตัวเกมตั้งมั่นทำออกมาให้เหล่าผู้เล่น เล่นได้มากมายสายเยอะขึ้นเรื่อยๆ คนไหนกันสายปั๊มเงินคนไหนสายตัดไม้หาของก็เล่นได้สบาย เหตุเพราะมีการครั้งฟต์ที่ทำออกมาได้คุ้นๆเกม Stardew Valley เลยคะ

การแต่งตัวละคร การเลือกเพศจะไม่ถามพวกเราว่าพวกเราเป็นเพศไหน แต่ว่าจะให้พวกเราแต่งตัวก่อนจ้ะว่าพวกเราอยากแต่งตัวละครออกมาเป็นแบบไหน และหลังจากนั้นก็ค่อยถามเมื่อตอนเลยเรื่องราวเลย

พวกเราสามารถเลือกได้มากมาย มากจริงๆสำหรับเกมทำฟาร์มนึกว่าเล่นเกมแต่งตัว แต่งตัวเป็นเพศหญิงแต่ว่าก็ยังสามารถใช้เสียงเป็นเพศชายได้ นี้ออกจะอิสระอย่างยิ่งจริงๆ

เรียกว่าสอบได้มากมายสำหรับผู้ที่เคร่งเรื่อง LGBT (กรุ๊ปบุคคลที่มีความมากมายทางเพศ) เว้นแต่ให้พวกเราเลือกการแต่งตัวตั้งแต่เริ่มเกมแล้ว พวกเรายังสามารถแต่งตัวจากร้านได้อีกด้วยจ้ะ

เสื้อผ้าข้างในร้านขายของทำให้พวกเราสามารถแปลงชุด แปลงทรงผมที่ใส่ได้ตลอด แล้วก็มีการอัปเดตมาให้ผู้เล่นได้หาของครั้งฟต์เมื่ออยากตัดชุดใหม่เรื่อยทั้งยังชุด หมวก เครื่องเพชรพลอย

หากว่าทำฟาร์มก็งามหล่อได้หายห่วง ไม่ว่าจะมีกี่เทศกาลพวกเราก็มีชุดเปลี่ยนแปลงให้กับบรรยากาศได้ ไว้ถ่ายภาพงามๆด้านในเกม

เล่นเพลิดเพลินว่าไม่ลง

love story games
ภาพประกอบเกม STORY OF SEASONS

เหล่าเกมทำฟาร์มขึ้นชื่อลือนามอยู่แล้วว่าเป็นเกมดูดเวลาชีวิต ยิ่งในตอนนี้สร้างให้ความเหมือนจริงเพิ่มขึ้น ทำให้ผู้เล่นอย่างพวกเราติดกระทั่งว่างไม่ลงกันเลย เมื่อเล่นเกมนี้แล้วจำต้องคอยลุ้นว่าจะมีอะไรโผล่มา มีความลับหลบซ่อนอยู่หรือเปล่า เนื่องจากค่ายนี้ถูกใจใส่ร้ายลับเอาไว้ ตั้งแต่ภาคก่อนๆแล้ว แล้วก็มีจริงๆจ้ะ

ถ้าหากผู้ใดกันติดอกติดใจเกมแนวทำฟาร์มเกม STORY OF SEASONS: Pioneers of Olive Town เป็นอีกภาคในซีรีส์ STORY OF SEASONS ที่ดีนะค่ะ สล็อต

ภาคนี้ได้เพิ่มความมีมิติสำหรับการทำฟาร์มที่ละเอียดมากขึ้น Mini Game ที่นานัปการ การปลดล็อก Achievement ทำให้เกมน่าค้นหา

แม้ว่าจะมีการกระตุกนิดหนึ่ง เฟรมเรตตกบ้างก็ตาม การโหลดที่ค่อนข้างจะช้า แต่ว่าการโหลดช้าก็เป็นตอนที่พวกเราจะได้ดูภาพถ่ายของผู้อื่น แต่ว่าจำเป็นต้องสมัคร Nintendo Switch Online ก่อนนะคะแม้กระนั้นเรื่องระบบออนไลน์จำต้องรอดูจ้ะว่าทางผู้พัฒนาจะมีการอัปเดตอะไรมากขึ้นไหม แม้กระนั้นสำหรับเล่นผู้เดียวและก็สาวกทำฟาร์มเกมนี้ทำออกมาแจ๋วเลยจ้ะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games