game mobile

game mobile

game mobile แนะนำเกมมือถือ 2021 ห้ามพลาด มือถือสเปคกลางก็ลื่นหายห่วง!

game mobile ในช่วงเวลานี้เป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นจนกระทั่งมีการจัดลำดับเกมโทรศัพท์มือถือ 2021 ออกมาให้เกมเมอร์ได้เลือกดาวน์โหลดไปเล่นกันโดยตลอด และก็เดี๋ยวนี้ภาพของเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็งามขึ้นเรื่อยใกล้เคียงกับเกมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นจุดที่ทำให้เกมโทรศัพท์มือถือเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างสม่ำเสมอและก็มีเกมจากแพลตฟอร์มอื่นๆพอร์ตมาให้เล่นโดยตลอด ด้วยเหตุว่าความสบายแล้วก็เกมเมอร์จะจับออกมาเล่นที่แห่งไหนเมื่อใดก็ได้ ทำให้ตอน 2-3 ปีหนผ่านมา มีเกมเก่าและก็ใหม่พอร์ตมาลงมือถือโดยตลอด

แล้วก็ในปี 2021 นี้ก็มีเกมโทรศัพท์มือถือใหม่ๆเปิดให้เล่นอีกเพียบเลย ยิ่งตอนนี้โทรศัพท์มือถือสเปคแรงก็ราคาไม่แพงลงเรื่อยและก็สามารถเล่นเกมใหม่ๆได้สบายๆซึ่งช่วงนี้โทรศัพท์เคลื่อนที่ราคา 8-9,000 บาทขึ้นไปที่ใช้ซีพียู Qualcomm Snapdragon ซีรี่ส์ 700, 800 แบบใหม่ๆก็สามารถเล่นเกมกลุ่มนี้ได้ลื่นอย่างไม่ต้องสงสัย โดย 10 เกมที่เลือกมาชี้แนะในเนื้อหานี้จะมีนานัปการแนวให้เกมเมอร์สามารถเลือกโหลดไปเล่นได้ตามรสนิยมเลย

สมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกมในปี 2021

game mobile
ภาพประกอบเกมมือถือ 2021

ก่อนที่จะไปถึงรายนาม เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ 2021 ที่คนเขียนต้องการชี้แนะให้โหลดมาเล่นกัน ขอกล่าวถึงสเปคของโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่แรงเพียงพอจะเล่นเกมในขณะนี้ได้ทุกเกมซะก่อน ซึ่งสเปคระดับที่เล่นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ใหม่ๆในปีนี้แล้วปรับกราฟฟิกระดับกึ่งกลางถึงสูงได้สบายๆถ้าเกิดเอา Genshin Impact ที่เป็นเกมสามมิติที่รับประทานทรัพยากรตัวเครื่องหนักที่สุดในเวลานี้เป็นมาตรฐานล่ะก็ โทรศัพท์มือถือสเปคเสนอแนะที่เอามาเล่นเกมยุคนี้ได้จะเป็นดังต่อไปนี้ xo

– ชิปเซ็ต: Qualcomm Snapdragon 765, Apple A12 ขึ้นไป

– พื้นที่ในเครื่อง: 128GB UFS2.1 ขึ้นไป

– แรม: 6GB LPDDR4X ขึ้นไป

– จอ: 6.1 นิ้ว ขึ้นไป

– แบตเตอรี่: 4,000 mAh ขึ้นไป

– ระบบปฏิบัติการ: Android 9, iOS12 ขึ้นไป

ซึ่งสเปคระดับที่เล่นเกมโทรศัพท์มือถือ 2021 ได้รวมทั้งปรับกราฟฟิกระดับกึ่งกลางถึงสูงไหวถ้าหากเป็น Android ก็หาซื้อรุ่นราคาหมื่นต้น ยกตัวอย่างเช่น Xiaomi Mi 10T, OnePlus Nord 5G, POCO X3 Pro ด้านเกมเมอร์สาย iOS ก็ยังคงใช้ iPhone Xs หรือแบบใหม่กว่านี้เล่นเกมได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งจะมีความเห็นว่าเกมเมอร์สาย iOS ก็จะได้เปรียบกว่าฝั่ง Android สักนิดสักหน่อย ด้วยเหตุว่าตัวชิปเครือญาติ Bionic ของ Apple นั้นเรียกว่ามีคุณภาพสูงพอใช้เลยใช้เล่นเกมใหม่ๆที่เปิดตัวมาได้เลยรวมทั้งใช้งานสม่ำเสมอได้ยาวนานหลายปีอีกด้วย

เกมโทรศัพท์มือถือ 2021 น่าเล่น โหลดไปเล่นได้เลย

สำหรับทั้งยัง เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ 2021 ที่เลือกมาชี้แนะในเนื้อหานี้ จะคละกันอีกทั้งเกมที่เป็นกระแสอย่างสม่ำเสมอและก็โหลดมาเล่นได้แล้ว กับเกมที่อยู่ในตอนทดลองแล้วก็กำลังจะเปิดตัวให้เล่นในโทรศัพท์เคลื่อนที่เร็วๆนี้ที่คนเขียนมีความเห็นว่าน่าดึงดูดและก็ต้องการเสนอแนะให้ทดลองเล่นมอง ซึ่งทั้งยัง เกมโทรศัพท์มือถือชี้แนะให้ทดลองเล่นมีดังนี้

Apex Legends Mobile

game mobile
ภาพประกอบเกมมือถือ 2021

Apex Legends จัดว่าเป็นเลิศในเกมแนว Sci-Fi Battle royale แบบกรุ๊ปสามคน ซึ่งเป็นที่นิยมในกลุ่มเกมเมอร์และก็สตรีมเมอร์ทั้งยังไทยและก็ต่างชาติมากมาย โดยช่วงนี้ทางกลุ่มพัฒนาต่อไปได้เปิดเผยภาพในเกมชุดแรกออกมาแล้วที่ทวิตเตอร์ของ Apex Legends ซึ่งประสิทธิภาพของภาพเมื่อเทียบกับเวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลก็จัดว่าทำออกมาเจริญทีเดียว เกมสล็อต

โดย Apex Legends Mobile นั้นทาง EA ประกาศในบล็อกเกี่ยวกับตัวเกมว่าตอนฤดูใบไม้ผลิปี 2021 หรือตอนก่อนสิ้นเดือนเดือนมิถุนายนนี้ โดยจะเริ่มทดลองในสมาร์ทโฟน Android ก่อนเป็นกรุ๊ปแรกรวมทั้งจะเปิดให้ iOS โหลดไปเล่นด้วยข้างหลังทดลองเสร็จแล้ว ซึ่งเวอร์ชั่น Mobile จะไม่มีการ Cross-play ผ่านไปพบผู้เล่นในฝั่งคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลหรือคอนโซลอย่างแน่แท้ แล้วก็เปิดให้เล่นฟรีแล้วก็มีระบบระเบียบ Battle Pass ของตน แล้วก็ Collectible ต่างๆแยกเฉพาะอีกด้วย เพราะฉะนั้นเกมเมอร์ผู้ใดกันที่รออยู่คงจะได้เล่นในเร็วๆนี้อย่างแน่แท้ ส่วนผู้ที่อยากได้ทดสอบเล่นสามารถ Pre-Register ที่หน้าเว็บ TapTap ได้เลย

ผู้พัฒนา: EA, Respawn Entertainment

จำพวกของเกม: Battle Royale

ระบบปฏิบัติการ: Android, iOS

เปิดให้เล่น: ไตรมาส 2 ฤดูใบไม้ผลิ ปี 2021

Diablo Immortal

game mobile
ภาพประกอบเกมมือถือ 2021

ชื่อของ Diablo เป็นชื่อที่เกมเมอร์สาย RPG รู้จักกันดีว่าเกมในตำนานเกมนี้จาก Blizzard บันเทิงใจและก็เล่นเพลิดเพลินมากแค่ไหน โดยภาค Diablo Immortal นั้นเป็นภาคที่ปรับปรุงโดย NetEase เพื่อเล่นในสมาร์ทโฟนแล้วก็มีระบุเปิดตัวในปี 2021 นี้แล้วก็ยังคงเป็นแถว Hack and slash RPG มุมมองข้างบนเสมือนภาคก่อนหน้านี้ๆมา ซึ่งมีหลายๆเกมก็ใช้มุมมองนี้แบบเดียวกัน แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่ภาค Immortal นี้มีดราม่ากันตั้งแต่วันประกาศเปิดตัวเลย แต่ว่าถ้าเกิดนับตามเรื่องราวแล้ว ภาคนี้ก็ถือยังว่าน่าพอใจอยู่ได้แก่เดิม สมัครslotxo

เรื่องราวภาคนี้จะเป็นตอนเส้นเวลาระหว่าง Diablo II: Lord of Destruction (2001) รวมทั้ง Diablo III (2012) เพื่อเล่าเรื่องราวว่าตอนรอยต่อของเกมทั้งคู่ภาคนั้นกำเนิดอะไรขึ้นบ้าง ส่วนอาชีพในภาคนี้มี Barbarian, Monk, Wizard, Demon Hunter, Crusader แล้วก็ Necromancer ให้เลือกเล่น โดยเวลานี้เปิดให้ใช้ Blizzard ID ของพวกเราสมัคร Pre-Register ได้แล้ว และก็เล่นได้ทั้งยัง Android แล้วก็ iOS อีกด้วย

ผู้พัฒนา: Blizzard แล้วก็ NetEase

จำพวกของเกม: Hack and slash, RPG

ระบบปฏิบัติการ: Android, iOS สมัครสมาชิกเล่นล่วงหน้าถึงที่กะไว้นี่

เปิดให้เล่น: ปี 2021

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games