jumping games

jumping games

jumping games รีวิว JUMP FORCE เกมส์ต่อสู้ดุเดือด มันส์ สู้แหลกสะท้านพสุธา

jumping games เกมส์ JUMP FORCE เป็นเกมส์ประเภทต่อสู้ บู๊ แอคชั่น สุดสนุกวิจิตรตระการตางานสร้างจริงๆซึ่งทางบริษัท Bandai Namco Entertainment ได้ปรับปรุงเกมส์นี้ขึ้นมาให้ผู้คนที่ชื่นชอบการ์ตูนดังต่างๆได้เล่นกัน ซึ่งแพลตฟอร์มของเกมส์นี้จะมี PlayStation 4, Xbox One รวมทั้ง PC โดยเกมส์นี้จะรวมเหล่านักแสดงสุดได้รับความนิยมจากวารสารที่มีการ์ตูนมีชื่อเยอะแยะมารวมกันข้างในเกมส์นี้ (เฮ้ย เยี่ยมไปดิ!) slot

บางบุคคลอาจไม่ทราบว่ารวมการ์ตูนดังเรื่องอะไรบ้าง ก็คงคิดไม่ออก แล้วหากกล่าวว่าเป็นการ์ตูนเรื่อง Dragonball, Naruto, One Piece รวมทั้ง Bleach ล่ะ? ซึ่งแน่ๆว่าไม่มีผู้ใดที่ไม่เคยทราบในการ์ตูนดังเหล่านี้้ พวกเรามาดูกันว่าพวกเขากลุ่มนี้จะกู้โลกได้ไหม ความมันส์จะมากน้อยแค่ไหนกัน!?

เรื่องราวย่อของเกมส์

jumping games
ภาพประกอบเกม JUMP FORCE

เรื่องราวของเกมส์อย่างคร่าวๆจะทำนองว่า มีศัตรูออกมาจากอุโมงค์มิติ แล้วพวกเราก็โดนจู่โจมจาก ฟรีชเซอร์ กระทั่งร้ายแรง ทำให้เปลี่ยนเป็นวีรบุรุษยอดนักสู้ซึ่งสามารถทำความเข้าใจวิชาการต่อสู้จากการ์ตูนดังทั้งหลายแหล่พวกนี้ได้ ซึ่งกลุ่มกองกำลังหน่วย J Force จะมี 3 กลุ่มสำคัญๆมันก็คือ หน่วย อัลฟ่า (A) โดย ซุน โกคู เป็นหัวหน้ากลุ่ม, หน่วย เบต้า (B) โดย ลูฟี่ เป็นหัวหน้ากลุ่ม แล้วก็หน่วย ปนม่า (r) โดย ทุ่งนารูโตะ เป็นหัวหน้ากลุ่ม เพื่อรวมพลังกำจัดคนร้ายไปให้หมด แล้วก็อีกด้านหนึ่งของเหล่าตัวร้าย

มันก็สะสมกองกำลังด้วยเหมือนกันชื่อว่า เวนอม เป็นกองกำลังที่หลุดออกมาจากการ์ตูนดังแม้กระนั้นเป็นตัวร้ายเพื่อหวังทำลายโลก โดยเหตุนี้พวกเราก็เลยได้รับหน้าที่เป็นตัวเอกสำหรับเพื่อการทำความเข้าใจความถนัดการต่อสู้ต่างๆเพื่อกู้โลกนี้ ในส่วนของเรื่องราว ไม่มีอะไรที่ทำให้เกิดความรู้สึกว้าว หรือน่าติดตามอะไรมากเท่าไรนัก ก็เลยทำให้ไม่ค่อยมีอะไรน่าดึงดูดเกี่ยวกับเรื่องราวของเกมส์ slotxo

ระบบเกมเพลย์

jumping games
ภาพประกอบเกม JUMP FORCE

ตอนเริ่มต้นของเกมส์ก็จะมีการเล่าเกริ่นเรื่องก่อนแบบปกติ และจากนั้นก็จะมีการสร้างฐานะละคร รวมทั้งลักษณะท่าทางและรูปแบบการแต่งตัวต่างๆที่มีมากมายก่ายกอง และก็ละเอียดมากๆแต่ว่าก็จะมีจำกัดเพียงแค่เสื้อผ้าในการ์ตูนแค่นั้น ไม่สามารถที่จะแต่งแปลกการ์ตูนของจัมป์ได้เลย จะเป็นการผสมชุดแบบในเรื่องการ์ตูนดังต่างๆมากยิ่งกว่า ก็จะมีร้านขายของที่เอาไว้ซื้อไอเทมบูสต์ต่างๆมีการซื้อท่าไม้เด็ด ความถนัดการต่อสู้จากการ์ตูน มาเสริมให้กับผู้แสดงที่พวกเราผลิตขึ้นเอง แล้วก็พวกเราจะมีเพียงแค่ 4 สกิลที่เลือกนำออกมาใช้ได้สำหรับการต่อสู้

รวมถึงการมีภารกิจหลัก ภารกิจเสริม ภารกิจฝึกฝนมากให้พวกเราทำเพื่อรับค่าประสบการณ์และก็เพิ่มระดับให้กับผู้แสดงต่างๆและก็โหมดกางทเทิผุดผ่องฟไลน์ เอาไว้สู้กับคอมฯ หรือเล่นกับเพื่อนฝูงเพื่อฝึกก็ได้ อีกอย่างก็คือ โหมดกางทเทิผุดผ่องนไลน์ เอาไว้ทดสอบความสามารถกับผู้เล่นอื่น นอกเหนือจากนี้ก็ไม่มีอะไรให้พวกเราทดลอง หากให้เอาง่ายๆก็คือมีเพียงแค่การต่อสู้ ภารกิจ ห้อง Lobby คิดเงินในเกมส์ เพื่อซื้อความถนัดนักแสดงอื่นๆเท่านั้นเลย เพราะเหตุว่าแน่ๆเกมส์เน้นย้ำการต่อสู้ บางทีอาจจะมิได้เน้นย้ำระบบอื่นๆมากเท่าไรนัก ซึ่งภาพข้างล่างเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของระบบเกมส์นะครับ

การควบคุมที่เข้าใจง่าย

jumping games
ภาพประกอบเกม JUMP FORCE

ใครกันแน่ที่เคยเล่นเกมส์ต่อสู้แนว Dragonball มาก่อนก็จะมีความคุ้นเคย ส่วนผู้ที่ไม่เคยเล่น หรือทดลองเล่นเกมส์นี้หนแรกก็ช่างเถิดนะครับ ด้วยเหตุว่าระบบการควบคุมในเกมส์มิได้ดีไซน์มาให้กดยากล้นหลามอะไร มีการแสดงข้อเสนอแนะคำบัญชาของปุ่มกดต่างๆขึ้นมาบนจอ เพื่อที่จะได้ให้พวกเราจู่โจม ปลดปล่อยท่าไม้เด็ด หรือใช้ความชำนาญต่างๆของผู้แสดงได้โดยง่าย ผมขอบอกเลยว่า “กดสนุกอย่างแน่แท้” (กดมั่วๆก็มันได้) โหลดสล็อตxo

สำหรับระบบการต่อสู้ของเกมส์ JUMP FORCE จะวางแบบมาให้มองเห็นแบบเข้าใจง่ายๆซึ่งพวกเราจะมองเห็นมุมมองในเกมส์เป็นมุมมองมือที่สาม (ยิ่งกดปุ่มสี่เหลี่ยมรัวๆยิ่งคอมโบอย่างบ้าเลือดส์) ส่วนท่าการต่อสู้ จะมีมุมกล้องถ่ายรูปงามๆให้พวกเราได้มองเห็นถึงท่าหมัดเด็ด และก็ความสามารถต่างๆอีกด้วยนะ ท่าทางการต่อสู้แบบวิจิตรตระการตามากมายๆ

มองผิวเผินบางครั้งอาจจะดูเหมือนกับว่าเล่นง่าย แต่ว่าเอาเข้าจริงๆความยากของเกมส์มันก็มี ด้วยเหตุว่าพวกเราควรมีจังหวะสำหรับในการบล็อค หรือหลบการจู่โจมของศัตรู ไม่งั้นก็จะเสียท่าได้อย่างไม่ยากเย็นเอาง่ายๆเป็นจำเป็นต้องกดปุ่มให้พอดิบพอดีประจวบเหมาะแบบเป๊ะๆถึงจะได้โอกาสตอบโต้กลับ

โดยธรรมดาเกมส์จากการ์ตูนต่างๆชอบมีภาพกราฟฟิคที่ออกแนวสไตล์อนิเมะ แม้กระนั้นอาจไม่ใช่กับเกมส์ JUMP FORCE อย่างแน่แท้ เนื่องจากว่ากราฟฟิคของค่าย Bandai Namco Entertainment มีความเป็นเอกลักษณ์ แล้วก็มีความสมจริงสมจังมหาศาล ราวกับว่าการ์ตูนได้ออกมาโลดแล่นในโลกที่ข้อเท็จจริง ซึ่งภาพกราฟฟิกที่อยู่ภายในเกมส์รวมถึงเนื้อหานิดๆหน่อยๆ

ด้านในเกมส์ ปรับปรุงโดยใช้ Unreal Engine 4 ดังเช่น รูปร่างหน้าตาสไตล์การแต่งตัวกางเกงของผู้แสดงทั้งสิ้น ที่ทำให้สมจริงสมจังมากขึ้นไปอีก ขนาดท่าปลดปล่อยลำแสง ท่าไม้เด็ด การปะทุพลังต่างๆก็ยังงดงาม ซึ่งแน่ๆว่ามีทั้งคนที่ถูกใจและไม่ถูกใจ เนื่องจากว่าบางบุคคลบางทีก็อาจจะถูกใจแบบแนวความเหมือนจริง หรือย้ำความสมจริงสมจัง แม้กระนั้นบางบุคคลบางครั้งอาจจะถูกใจแนวสไตล์อนิเมะมากยิ่งกว่า แต่ว่าไม่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ เกมส์นี้สำหรับผมถูกใจภาพการเคลื่อนไหวอย่างใหญ่โต กราฟฟิคดีสุดๆ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games